img

Tuyển dụng Quý I/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Hiện nay, do nhu cầu phát triển, Công ty TNHH Kỹ thuật dịch vụ SONG LONG đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:
1. Nhân viên kinh doanh: Số lượng 03
2. Nhân viên kỹ thuật: Số lượng 02
3. Thợ máy nổ: Số lượng 02
Địa điểm làm việc: Thành Phố Hồ Chí Minh
Phương tiện: Tự túc
Thời gian làm việc: Từ 08h00 -17h00 (Thứ 2 – Thứ 6); 08h00-12h00 (Thứ 7).


Kỳ nghỉ hè Phan Thiết

Kết nối yêu thương - dẫn lối thành công.


Về nguồn biển đảo

Tour về nguồn Hòn Tằm - Nha Trang


Chuyến xe nghĩa tình

Hành trình chia sẻ yêu thương Chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ bà con miền trung gặp khó khăn trong cơn bão số 9 năm 2020 tại 2 xã Đức Thạnh và xã Đức Phong - Huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi.


Kính gửi: Quý khách hàng! Trước tiên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Song Long xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Song Long kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Tấn Tài Tấn Lộc. Năm mới, Song Long rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng. Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Công ty và Quý khách, nay chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 của Công ty TNHH KT DV Song Long. Kính chúc quý khách có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và như ý! Trân trọng cảm ơn!


Thông báo Nghỉ Lễ 30/04 và 01/05

Kính gửi: Quý khách hàng! Trước tiên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Song Long xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Công ty và Quý khách, nay chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05 2024 của Công ty TNHH KT DV Song Long. Kính chúc Quý Khách và Gia Đình có kỳ nghỉ lễ vui vẻ ! Trân trọng cảm ơn!


Kỳ nghỉ hè Mũi Né

Kỷ niệm hè Mũi Né1

Well done! Your form has been sent

Oh snap! Your form has not been sent