img
img
16Năm
Hình thành và phát triển
Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển

Hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, Công ty Song Long đã đạt được những thành tựu to lớn cùng với các khách hàng lớn trong nước và quốc tế về các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đóng tàu, hàng hải và dầu khí.

Trong những năm gần đây, chúng tôi dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cung cấp máy móc hàng hải, phụ tùng và dịch vụ cho các khách hàng trong nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện và hoàn thành các dự án lớn của những khách hàng truyền thống và tiềm năng. 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ SONG LONG
Chúng tôi là nhà cung cấp phụ tùng, thiết bị công nghiệp - hàng hải - dầu khí và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ các kỹ sư hàng hải giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng, tâm huyết, được đào tạo và huấn luyện bởi các tổ chức chuyên ngành, các hãng nổi tiếng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty SONG LONG cam kết sẽ mang lại cho quý đối tác, khách hàng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất, đúng phương châm khẩu hiệu của chúng tôi "Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi".

Bằng sự tận tâm, sẵn sàng phục vụ, SONG LONG hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị cho quý khách và đối tác.

Trân trọng hợp tác và cám ơn.

Xem chi tiết
1

Well done! Your form has been sent

Oh snap! Your form has not been sent